Lưu Makeup Academy

Luu Makeup Academy là một trong những thương hiệu đào tạo trang điểm chuyên nghiệp hàng đầu trong ngành Makeup. Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành trang điểm, Luu Makeup có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và tài năng, đem đến cho học viên sự trải nghiệm đào tạo chất lượng và chuyên sâu.

Không chỉ là nơi học trang điểm, Luu Makeup  còn là địa chỉ tin cậy cho các dịch vụ trang điểm chuyên nghiệp. Với đội ngũ chuyên viên trang điểm tay nghề cao và sử dụng các sản phẩm cao cấp, Luu Makeup  cam kết sẽ giúp khách hàng tự tin và rực rỡ hơn trong mọi dịp.

 Các khóa học tại Luu Makeup Academy

Luu Makeup Academy cung cấp các khóa học trang điểm chuyên sâu với nhiều cấp độ khác nhau. Trong đó, khóa học cơ bản dành cho những người mới bắt đầu học trang đi

Taị sao bạn nên học makeup

Makeup là việc làm đẹp bằng cách sử dụng các sản phẩm mỹ phẩm. Có ba yếu tố chính mà người ta cần makeup để cải thiện ngoại hình của mình.

Thứ nhất, makeup giúp che đi các khuyết điểm trên khuôn mặt, như nám, tàn nhang, mụn, vết thâm, vùng da sạm đen…

Thứ hai, makeup có thể tăng cường sự tự tin cho người sử dụng. Khi mặc quần áo đẹp, trang điểm đẹp, người ta thường cảm thấy tự tin hơn và thoải mái hơn trong giao tiếp.

Thứ ba, makeup có thể tạo ra một diện mạo mới cho người sử dụng. Thay vì lúc nào cũng giống nhau, với makeup thì bạn có thể