Chụp ảnh nghệ thuật là gì?

Chụp ảnh nghệ thuật là hình thức chụp cho các bạn nam, nữ mong muốn có một album cho riêng mình dưới góc nhìn của nhiếp ảnh gia để tạo ra được một bức ảnh mang tính nghệ thuật thực sự. Mục đích bộ ảnh là để lưu giữ những nét thanh xuân, hoặc một số thì dùng làm ảnh profile cá nhân phục vụ cho công việc kinh doanh.

 Ảnh đẹp hay xấu phụ thuộc vào góc nhìn của nhiếp ảnh gia và cách set-up concept (kiểu) chụp. Không phải ai cũng có thể chụp đẹp ở trong tất cả các concept. Mỗi người có một thế mạnh riêng và do đó khi lựa chọn NAG bạn nên xem qua thế mạnh của họ để có được album đẹp như ý nhé.

 

Bí quyết để có những bức ảnh nghệ thuật cực đẹp

Để có được bức ảnh đẹp, điều quan trọng đầu tiên là chọn đúng phong cách chụp cho mình. Các bạn biết đấy, mỗi người sẽ có một phong cách nghệ thuật khác nhau và nếu chọn đúng phong cách thì bức hình chụp ra sẽ rất có hồn. Ví dụ, một anh chàng yêu thích guitar khi chụp ảnh nghệ thuật thì lấy bối cảnh hàng cây bên đường cuối thu lá rụng, anh chàng vác cây guitar trên vai bước đi lững thững (người đi ngoài phố). Với suy nghĩ như vậy thôi thì bạn cũng đã tưởng tượng ra bức hình sẽ đẹp nhường nào đúng không ah. Sự kết hợp giữa mùa thu, hàng cây, anh chàng nghệ sĩ, lá rụng sẽ tạo ra một bức ảnh đầy tính nghệ thuật.

Như vậy, điều quan trọng đầu tiên để có bức ảnh nghệ thuật đẹp đó là phải biết chọn phong cách cho mình, thảo luận với nhiếp ảnh gia để lựa chọn bối cảnh chụp cho phù hợp.

Một điều khá quan trọng khi chụp hình nghệ thuật đó là thần thái nhân vật, setup ánh sáng, bố cục bức ảnh và hậu kỳ màu sắc. Riêng phần thần thái nhân vật phải đặc biệt được quan tâm, để bức ảnh có thần thái bạn phải tưởng tượng ra được câu chuyện và đưa mình hòa nhập vào nhân vật chính của câu chuyện. Chỉ có như thế bạn mới thể hiện đúng thần thái. Các khâu còn lại sẽ được NAG xử lý cho bạn nên bạn hãy yên tâm.

Khi chụp ảnh tại Luu Makeup & Academy, NAG chúng tôi sẽ giúp bạn các khâu tạo dáng và có cách đưa bạn vào câu chuyện, do đó bức ảnh chụp ra sẽ mang tính nghệ thuật cao, bạn hãy yên tâm khâu này nhé.

Dịch vụ chụp ảnh nghệ thuật tại Luu Makeup & Academy

Luu Makeup & Academy cung cấp dịch vụ chụp hình nghệ thuật với các concept được thiết kế chi tiết như bên dưới, tùy vào mỗi concept mà độ khó khác nhau thì mức giá sẽ khác nhau. Chúng tôi áp dụng chụp cho cả Nam và Nữ, đặc biệt đối với các bạn Nam thì HThao Studio có nhiều style chụp cho ra các kiểu nghệ thuật cực ngầu và cá tính. Nếu bạn muốn có được bộ ảnh chất lừ thì hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn gói chụp nhé.